Độc đáo quán cà phê cá Koi có một không hai ở Thái Lan

Hotline
0387045981
Tin tức
Độc đáo quán cà phê cá Koi có một không hai ở Thái Lan

  Thành phố Khanom, Thái Lan - địa điểm hiếm hoi trên thế giới bạn vừa có thể thưởng thức cốc cà phê, vừa được ngắm những con cá Koi bơi lội dưới chân.

  Độc đáo quán cà phê cá Koi có một không hai ở Thái Lan - Ảnh 1.

  Độc đáo quán cà phê cá Koi có một không hai ở Thái Lan

  Đó là một quán cà phê cá koi của Thái Lan, toạ lạc tại thành phố Khanom thu hút rất nhiều khách du lịch.Hãy tưởng tượng một nơi mà bạn có thể thưởng thức tách cà phê yêu thích của mình cùng với hàng chục con cá koi, chúng bơi qua vùng nước sâu đến mắt cá chân toàn bộ sàn nhà.

  Quán cà phê bao phủ là nước sâu đến mắt cá chân, khách lội nước và cá koi bơi lội xung quanh.

  Quán cà phê cá koi trở nên nổi tiếng sau khi video ngắn về sàn nhà giống như một bể cá khổng lồ lan truyền trên mạng xã hội.

  Yosaphol Jitmung, chủ sở hữu quán cà phê cho biết ý tưởng tạo ra quán bán đồ uống kết hợp với cá koi như một cách mới lạ để thu hút khách du lịch sau khoảng thời gian đại dịch khó khăn.

  Độc đáo quán cà phê cá Koi có một không hai ở Thái Lan - Ảnh 2.

  Đàn cá koi bơi lội dưới sàn nước quán cà phê ở Thái Lan

  Tuy nhiên, thành công của ý tưởng là ngoài sức tưởng tượng của Yosaphol Jitmung. Theo Yosaphol Jitmung, một trong những thách thức lớn nhất khi thực hiện quán cà phê cá koi là tạo ra hệ thống lọc nước. Bốn bộ lọc hồ bơi lớn hoạt động 24 giờ mỗi ngày, nhân viên thay nước mỗi sáng, trước giờ mở cửa và vào buổi tối sau khi đóng cửa hàng.

  Trước khi vào quán, khách hàng phải rửa sạch chân, khử trùng và không được có những hành động làm phiền quá nhiều đàn cá dưới bất cứ hình thức nào.

  Độc đáo quán cà phê cá Koi có một không hai ở Thái Lan - Ảnh 3.

  Độc đáo quán cà phê cá Koi có một không hai ở Thái Lan - Ảnh 4.

  Yosaphol Jitmung cho biết anh đã đầu tư khoảng 12.000 USD vào quán cho đến nay. Cấu trúc này là một phần của khu nghỉ dưỡng Ton Than Resort and Spa nổi tiếng với lịch sử hơn 14 năm và phần lớn khoản đầu tư dành cho cá và hệ thống lọc.

  Cá koi chiếm phần lớn trong quán vì chúng bắt mắt và nhìn chung không sợ người, nhưng cũng có những loài "cá bác sĩ" gặm da chết và một số ít các loài khác.

  Copyright © 2022 Hoàng Khôi Koi Fish - Uy Tín Là Thương Hiệu. Design by: Sotagroup.vn

  Online: 2 | Hôm nay: 58 | Tổng: 89766